hh
Kính chào quý soeurs, quý thầy và anh chị em
Nhân dịp Năm Thánh Thương Xót, Phút Hồi Tâm sẽ là một cánh cửa để bạn có thể nhìn lại tình yêu thương xót của Chúa trong ngày sống và trong cuộc đời mình. Đây là một khóa Tĩnh Huấn, nghĩa là vừa tĩnh tâm vừa được học hỏi, huấn luyện. Qua khóa này, người tham dự không những biết cách cầu nguyện với Phút Hồi Tâm, mà còn được biết ý nghĩa và tầm quan trọng của nó trong đời sống Kitô hữu của mình. Hơn nữa họ cũng sẽ biết cách giúp cầu nguyện với phương pháp này. Đặc biệt qua khóa tĩnh huấn, các bạn sẽ được giới thiệu cách giúp một nhóm hay một gia đình làm PHT, và chia sẻ kinh nghiệm thiêng liêng đó cho nhau. Đây là một cách phúc âm hóa, xây dựng tình thân, sự hợp nhất trong nhóm hay trong gia đình rất hiệu quả.
Trân trọng kính mời bạn và người thân đến tham dự khóa PHT đặc biệt về Lòng Thương Xót Chúa này:  Phút Hồi Tâm – Cánh Cửa Dẫn Vào Lòng Thương Xót Chúa
 
Thời gian: từ 14h30 thứ bảy 30/07 đến 17h15 Chúa Nhật 31/07/2016
Địa điểm: Nhà Tĩnh Tâm Dòng Phanxicô, 42 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP. HCM (có bản đồ đính kèm)
Lệ phí: 130.000đồng/người cho mọi chi phí (ăn, ở, tài liệu). Giáo lý viên và sinh viên được hổ trợ một nửa lệ phí. Ngoài ra, những ai muốn tham gia nhưng có khó khăn về mặt tài chánh, xin vui lòng liên hệ riêng với Ban tổ chức. Ưu tiên cho những người đăng ký trước vì chỉ có phòng cho một trăm người.
Hạn chót đăng ký: hết ngày Chúa nhật 24/07/2016
Khi tham dự, xin có mặt trước 14h00 để ổn định chỗ ở , xin mang theo các vật dụng cá nhân như tập viết, USB để chép tài liệu, bàn chải đánh răng, khăn tắm… Để được hướng dẫn thêm trong trường hợp cần thiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại sau: 0915.75.78.93 hoặc 0978.111.369 (anh Cường).
Xin nhấp vào link dưới đây để đăng ký:   
Trân trọng, 
Web Phút Hồi Tâm.
Share →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *