Các bạn trẻ thân mến!

Âm nhạc tự bao giờ đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Những giai điệu mượt mà; những lời ca êm ái, những làn điệu du dương… không những mang lại bình an, sức sống và hạnh phúc cho bao tâm hồn mà còn kết nối hàng triệu trái tim trong tinh thần chia sẻ, hiệp nhất và yêu thương.

1330931-bigthumbnail

Chương trình “Thay lời muốn nói – Radio Công Giáo” là sáng kiến của một bạn trẻ Công Giáo, muốn mượn âm nhạc kết hợp với tâm tình chia sẻ thiêng liêng của các bạn trẻ Công Giáo khắp nơi, để giúp mọi người gần nhau hơn, yêu mến Chúa Kitô một cách sống động hơn và sống trong tâm tình thảo hiếu với Hội Thánh Người hơn.

music-flowers_00362841

Chương trình sẽ được phát hàng tháng với từng chủ đề đặc biệt tại Website PHÚT HỒI TÂM và Blog http://tlmnconggiao.blogspot.com

Hy vọng “Thay lời muốn nói” sẽ trở thành một kênh nối kết con người với nhau và con người với Thiên Chúa trong tình yêu.

Share →

4 Responses to Giới thiệu chương trình “Thay lời muốn nói – Radio Công Giáo”

  1. like, ý tưởng hay đấy ạ

  2. Xin cám ơn bạn trẻ đã có sáng kiến hay này,hy vọng con người sẽ yêu thuong nhau hơn qua những dòng nhạc trong sáng dễ thương.Xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình bạn.

  3. Cam on va chuc mung sáng kiến của một bạn trẻ Công Giáo, muốn mượn âm nhạc kết hợp với tâm tình chia sẻ thiêng liêng của các bạn trẻ Công Giáo khắp nơi…Xin Thanh Than Chua chuc lanh cho ban va cho tat ca cac ban tre co tam hon yeu Chua va Hoi Thanh cua Nguoi!!!

  4. Cam on ban co sang kien de nieu nguoi cung tham gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *